รวมโปรโมชั่นสุดฮิต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2560

รวมโปรโมชั่นสุดฮิต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2560 

ตรุษจีนปีนี้ไปกินไหนดี? เมื่อเทศกาลตรุษจีนมาถึงก็จะต้องนึกถึงอาหารแสนอร่อยหลากหลายชนิดที่ขนทัพกันมาต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีนี้สายกินก็พลาดไม่ได้อีกเช่นเคยเพราะแต่ละร้านอาหาร แต่ละโรงแรมล้วนแต่มีโปรโมชั่นดีๆ สุดคุ้มมายั่วใจเหล่านักกินทั้งนั้น ลองไปดูกันว่ามีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างค่ะ

1. Up & Above Restaurant

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดเต็มบุฟเฟ่ต์มื้อสายต้อนรับเทศกาลตรุษจีน คัดสรรอาหารชั้นดี คุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ อาทิ หอยนางรมจากประเทศฝรั่งเศส และออสเตรเลีย กุ้งล็อบสเตอร์ ปูอลาสก้ายักษ์ หอยตลับจากประเทศฟิลิปปินส์   ตามด้วยมุมอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมคอยให้บริการ และที่ขาดไม่ได้คือมุมอาหารจีน ที่มีเมนูอย่างหมูย่างเมืองตรัง เป็ดปักกิ่ง และติ่มซำให้ลิ้มรสความอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารน่ารับประทานอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด พร้อมทั้งยังสามารถสั่งอาหารพิเศษได้อีกด้วยอาทิตับห่านย่างเสิร์ฟกับซอสแครอท และ รากบัวเชื่อม กุ้งล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟกับซอสเนยขาวรสส้มยูซุ เ ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวานที่มีทั้งขนมไทยและขนมเค้กหลากหลายชนิด

บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันตรุษจีน ให้บริการในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ 2,600++ บาท ราคารวมน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,300++ บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด หรือจะเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์รวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด ราคาท่านละ 3,900++ บาท

———————–
โทร. 0-2687-9000
อีเมล : upandabove@okurabangkok.com

2. The Courtyard

นับเป็นครั้งแรกที่ เดอะคอร์ทยาร์ด (The Courtyard) สวนสวยใจกลางบ้านเดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) รังสรรค์เมนูอาหารจีนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษจีนโดยเฉพาะ ด้วยเซ็ทดินเนอร์อาหารจีนในสไตล์เดอะคอร์ทยาร์ดที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น ให้ครอบครัวชาวไทยและชาวจีนได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารร่วมกันในวันตรุษจีนนี้

โดยเซ็ทดินเนอร์วันตรุษจีน มีทั้งหมด 5 คอร์สด้วยกัน เรียกน้ำย่อยกันด้วย เมนูมงคลตามตำรับชาวจีน หยูซาง (Yu Sheng) สลัดปลาแซลมอนดิบ เสิร์ฟกับหัวผักกาดหั่นฝอย สาหร่าย และน้ำมันทรัฟเฟิล  จากนั้นจึงเริ่มต้นมื้ออาหารด้วย สลัดไก่ไห่หนาน พริกแดง และซอสถั่วเหลือง จากนั้นเป็นเกี๊ยวซ่าปักกิ่ง สอดไส้หมูคูโรบูตะและซอสพริก เป็นความเชื่อของชาวจีนว่าวันขึ้นปีใหม่จะต้องรับประทานเกี๊ยวเพื่อความเป็นสิริมงคลให้มั่งคั่ง        อาหารจานหลัก มีให้เลือก 3 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปลาเก๋าแดงนึ่ง เสิร์ฟพร้อมบร็อคโคลี่จีน เห็ดชิตาเกะ และซอสเอ็กซ์โอ, หมูหัน เสิร์ฟพร้อมแผ่นแป้ง หรือเนื้อวากิวออสเตรเลียผัดน้ำมันหอย เต้าเจี้ยว และพริกหวาน      ขาดไม่ได้สำหรับอาหารจีนคือ อาหารประเภทเส้น ผัดหมี่กับเห็ดรวมและต้นหอมจีน ปิดท้ายดินเนอร์ด้วยขนมหวาน สาคูแคนตาลูปแปะก๊วย

สำหรับเซ็ทดินเนอร์ตรุษจีน ที่เดอะคอร์ทยาร์ด ราคา 1,850++ บาท/ท่าน

———————–
โทร : 0-2344-4025
เวลา. 18:00 น. – 21:30 น
วัน : 27 – 31 มกราคม 2560
อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com

3. Golden Village Restaurant

Golden Village Restaurant โกลด์เด้นวิลเลจ ห้องอาหารจีนสุดหรู ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์จีนผสมโมเดิร์น พร้อมด้วยเมนูอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้คุณได้อร่อยกันแบบสุดคุ้ม  พร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยอาหารมงคลสูตรพิเศษที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายที่ดี แซลมอนหยี่ซัง สลัดปลาแซลมอนรสเลิศ ที่สื่อถึงความโชคดี มั่งมีศรีสุข และสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ในราคาเริ่มต้น 12,888 บาทสุทธิ ต่อ 10 ท่าน เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 – 31 มกราคม 2560 มื้อกลางวัน 11.30-14.30 น. และ มื้อเย็น 18.00-22.30 น.

———————–
ที่อยู่ : 999 ม.1 ถ.บางนา-ตราด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทร. 0-2131-1111
วัน-เวลาเปิด/ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.30-14.30 น. และ 18.00-22.30 น.
ภาพจาก คุณ Kanakorn Wangphanitkun

4.Summer Palace Chinese Restaurant

Summer Palace ห้องอาหารจีนตำรับกวางตุ้งแท้ๆ ที่เหมาะสมสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารในโอกาสพิเศษและได้ความเป็นส่วนตัวจากการบริการอย่างมืออาชีพและห้องส่วนตัวที่ทำให้ซัมเมอร์พาเลซโดดเด่นกว่าร้านทั่วๆ ไป ด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง ห้องอาหารแห่งนี้ตั้งใจจะให้ท่านเพลิดเพลินไปกับอาหารจีนตำรับกวางตุ้งแท้ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟฝีมือเยี่ยม พร้อมกับติ่มซำตำรับจีนสูตรพิเศษ

ซึ่งตรุษจีนปีนี้ ทางห้องอาหารเชิญชวนคุณมาอิ่มเอมกับชุดอาหารจีนสุดพิเศษ หยี่ซาง อาหารมงคลสำหรับวันตรุษจีนเพื่อความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง และอายุที่ยืนยาว ซึ่งหารับประทานได้เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น เสิร์ฟพร้อมอาหารจีนรสเลิศอีกหลายเมนู อาทิ ซุปหูฉลามกระเพาะปลาเส้นเนื้อปู หมูหันฮ่องกง เป๋าฮื้อหอยนางรมซอสกระเทียม รวมถึงเมนูของหวาน เหนียนเกา เนื้อนุ่มที่เป็นที่นิยมในช่วงเทศกาลตรุษจีน และรังนกแปะก๊วยตุ๋นโสม ชุดอาหารจีนสุดพิเศษราคาเริ่มต้น 14,888++ บาท

———————–
ที่อยู่ : 973 ถ.เพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทรศัพท์ : 0-2656-0444 ต่อ 6434
วัน-เวลาเปิด/ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.30 – 22.30 น. 

 

5. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้จัดอาหารมื้อพิเศษให้ท่านได้ฉลองในช่วงเทศกาลตรุษจีน ให้คุณอิ่มอร่อยต้อนรับปีระกา ที่ห้องอาหาร ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต  พร้อมยกขบวนเมนูอาหารคาวหวาน รวม 21 รายการ ให้ท่านและครอบครัวได้เต็มอิ่มกับความอร่อยที่ปรุงขึ้นสดใหม่อย่างพิถีพิถัน อาทิ ยำวุ้นเส้น ต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวาน ปูนิ่มผัดพริกไทยอ่อน ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ผัดไทยกุ้งสด ข้าวเหนียวมะม่วง และอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคาท่านละ 780 บาท ++ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

———————–
โทร. 0-2126-8866
อีเมล : dining.asia@anantara.com
เว็บไซต์: www.siam-bangkok.anantara.com

6. โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

มาฉลองวันตรุษจีนนี้ไปกับเมนูอาหารพิเศษที่เชฟรังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะที่ เดอะ คิทเช่นเทเบิ้ล กับโปรโมชั่น ‘บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดวันตรุษจีน’ ที่มาพร้อมตัวเลือกซีฟู้ด เนื้อสัตว์เกรดพรีเมี่ยมและอาหารจีนอื่นๆอีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับโซนอาหารมากมาย เริ่มต้นด้วยโซนซีฟู๊ด ที่มีอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด เช่น ปูยักษ์อลาสก้า, กุ้ง, กั้งกระดานที่คุณสามารถเลือกนำไปย่างหรือรมควันได้ โซนเนื้อสัตว์ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะนำไปย่าง หรือ อบ และโซนอาหารนานาชาติ เช่น ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยว, ซูชิ, ซาชิมิ และอื่นๆอีกมากมาย

ส่วนเมนูจานร้อนก็มีให้เลือกทานมากมาย เช่นหมี่ผัดเห็ดชิตาเกะ, ผัดคะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย, ข้าวผัดเป็ดย่าง, ปลาเก๋านึ่งซีอิ๋วปรุงรสชั้นดีโรยหน้าด้วยขิง ต้นหอมสดและพริกแดง, ไก่ตุ๋นนึ่งซีอิ๊ว และอีกหลากหลายเมนู โซนเนื้อสัตว์ อาทิ เช่นขาหมูกรอบเยอรมัน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวหมักซอสในสไตล์เอเชีย, เป็ดปักกิ่ง และ ปลาแซลมอนอบปิดท้ายมื้อนี้ด้วยเมนูของหวานสุดฮิตอย่าง สาคูแคนตาลูปนมสดและขนมหวานเสริมสร้างสิริมงคลอย่างเผือกหิมะ และขนมแปะก๊วยหิมะและอินทผาลัม

ให้บริการตั้งแต่วันที่ 27-31 มกราคม 2560  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ราคา 1,800++ บาท/ท่าน

———————–
โทร.  0-2344-4210
อีเมล : bf.wbangkok@whotels.com
เว็บไซต์: www.wbangkok.com
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/wbangkok

โดย: FAVFlavour

รวมโปรโมชั่นสุดฮิต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2560
5 (1)