gojuu sushi ชื่อนี้การันตีความอร่อยจากสุดยอดเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นของประเทศไทย

“ทำอย่างไรให้ทุกคนได้สามารถลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและที่สำคัญราคาจะต้องไม่แพง” จากแนวคิดดังกล่าวทำให้ เชฟบุญธรรม ได้ลงไปศึกษาและพัฒนาต่อยอดจนกลายมาเป็น gojuu sushi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่บอกได้คำเดียวว่าคุณภาพเกินราคา

เชฟบุญธรรม หรือเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นของประเทศไทย นอกจากจะมีชื่อเสียงจากรายการแข่งขันทำอาหารชื่อดังแล้ว ยังเป็นที่รู้จักในนามเจ้าของร้าน Homono Sushi ร้านซูชิสุดพรีเมี่ยมที่ไม่ว่าใครได้มาลิ้มลองต่างยกนิ้วให้ ทั้งเรื่องคุณภาพและความอร่อยไม่ผิดหวังสมกับเป็นร้านของเชฟชื่อดัง แต่ด้วยความที่ว่าร้าน Hormono Sushi อาจจะเข้าถึงคนได้แค่เฉพาะบางกลุ่มเท่านั้น เชฟบุญธรรมจึงคิดอยากขยายตลาดเพื่อทำให้ทุกคนได้สามารถเข้ามาสัมผัสวัตถุดิบพรีเมี่ยมมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น เพราะฉะนั้น Concept ที่วางไว้อย่างแรกลูกค้าจะต้องได้ลิ้มรสวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่มีอยู่แล้ว แต่ราคาจะต้องย่อมเยาให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย จนในที่สุดก็เกิดเป็นร้าน Gojuu Sushi ขึ้น

เมนูที่นี่จะมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์ เมนู a la carte ก็เป็นเมนูที่จับต้องได้ราคาไม่ได้สูงมาก เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาหลายท่าน แต่มีเวลาท่านที่จำกัด แต่มาที่นี่ทั้งทีก็แนะนำให้จัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์ไปเลยคุ้มกว่ามาก

บุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 เรตให้เลือก ขอเริ่มที่ราคา 399++ ซึ่งเป็นเมนูที่เหมาะกับคนที่ชอบอาหารเป็นเซต ซึ่งบุฟเฟ่ต์ราคานี้จะประกอบได้ด้วย โรล เทมปุระ สเต็ก สลัด ข้าว และซุป ให้พร้อม

เมนู 599++ น่าจะเหมาะสำหรับวัยรุ่น เพราะด้วยความโดดเด่นของเมนูที่ใช้จะประกอบไปด้วยแซลมอนสดไม่อั้น รวมไปถึงซาชิมิ ซูชิปลาไหลชิ้นโต หรือจะเป็นพวกซูชิโรลก็มีให้เลือกหลากหลาย 10 กว่าชนิด ซึ่งทางร้านได้คัดสรรขึ้นมาเป็นเมนูใหม่เพื่อตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น

แต่สำหรับคนที่อยากทานบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมจริงๆต้องจัดไปเลยในราคา 1199++ คือคุ้มมากจริงๆ คือนอกจากจะสามารถทานเมนูที่มีอยู่ในราคา 399++ และ 599++ ได้แล้ว ยังมีเมนูเพิ่มเติมให้เลือกลิ้มรสอีกกว่า 30 ชนิด แต่ที่ไฮไลท์ต้องเป็น Special set ที่จะได้แค่ในเฉพาะบุฟเฟ่ต์ราคา 1199++ เท่านั้น

เอาง่ายๆแค่ 5 คำนี้ราคาก็เกินคุ้ม 1199 บาทแล้ว ซึ่งประกอบไปด้วย โอโทโร่ , ชูโทโร่ , อูนิ , อากิมิ และ ฟัวร์กรา แต่เมนูนี้จำกัด  1 คน ต่อ 1 เซตเท่านั้น

สำหรับคนชอบชีสจัดไป สไปซี่โรลชีสลาวา

ตัวชีสยืดๆเข้ากันดีกับซอสที่ราดมาด้วย

ปลาหมึกย่างซีอิ๋วตัวใหญ่ๆ

แนะนำข้าวดงตัวนี้ ที่มีทั้ง ฟัวร์กรา , ปลาไหล และไข่ปลาแซลมอน

ข้าวหน้าเนื้อวากิว

ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ

สเต็กเนื้อออสเตรเลียคือดีงาม

ขอปิดท้ายด้วย สุกี้ยากี้เนื้อวากิวร้อนๆซดคล่องคอ

ถ้าใครอยากชิมเมนูจากเชฟกระทะเหล็กที่นอกจากจะการันตีทั้งคุณภาพและความสดที่จัดเสิร์ฟแล้ว ลูกค้าที่เข้ามาฝากท้องที่นี่ก็จะได้สัมผัสกับเมนูใหม่ๆที่เชฟได้คิดค้นด้วยตัวเองอีกด้วย มีทั้งรสชาติดั้งเดิมของญี่ปุ่น และเมนูแปลกใหม่ให้เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ

ร้าน Gojuu sushi อยู่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์

โทร 02 251 – 9617

Facebook : Gojuu Sushi

โดย: foodstylist channel

gojuu sushi ชื่อนี้การันตีความอร่อยจากสุดยอดเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นของประเทศไทย
1 (1)